Hội nghị khách hàng Graphisoft KCC 2016

Mr. Kazumi Yajima đến từ tập đoàn Kajima Corporation, một trong những nhà thầu lớn nhất thế giới với hơn 9,000 nhân viên, đã chia sẻ lợi ích của Open BIM trong KCC 2016 (Hội nghị khách hàng) do Graphisoft tổ chức tại Budapest – Hungary.

Ông Kazumi cho thấy một ví dụ sống động ứng dụng giải pháp Open BIM, Kajima đã sử dụng ArchiCAD như là một trình biên dịch của dự án, ArchiCAD thu thập tất cả các thông tin dự án đến từ không chỉ một hoặc hai phần mềm, mà từ hơn 20 phần mềm khác nhau.
Một khía cạnh quan trọng của giải pháp Open BIM này đã được nêu ra: ở đây không chỉ nói về Revit và ArchiCAD, mà giải pháp Open BIM là sự cần thiết để có thể tự do sử dụng các công cụ tốt nhất cho công việc và có thể đưa nhiều phần riêng lẻ vào cùng nhau trong một tiến trình tổng thể và toàn diện.
Ấn tượng không kém là Kajima sử dụng đối tượng tùy chỉnh GDL và APIs thiết kế cho công tác quy hoạch xây dựng. Kajima đã nhìn xa trông rộng khi năm 1996 họ bắt đầu sử dụng ArchiCAD và BIM cho doanh nghiệp của họ. Họ đã cho thấy làm thế nào trong 3 năm thực hiện đã tăng gấp đôi nỗ lực trong năm đầu tiên và kết quả là tiết kiệm 60% chi phí tạo tài liệu chỉ trong 3 năm! Bravo Kajima!

Nguồn: http://www.weareenzyme.com/graphisoft-kcc-2016-impressions/

 

 • Liên hệ

        ArchiCAD Vietnam

  Address: M Floor, An Phu Plaza,
  117 – 119 Ly Chinh Thang Str.,
  Ward 7, Dist. 3, HCMC
  BIM Office: 1st Floor, 66 Nguyen Ba Tuyen Str,
  Ward 12, Tan Binh Dist., HCMC
  Hotline:   +84 903 877 966
  Phone: 028 6270 6299
  Email: sales@greends.com.vn

 • Xu hướng tìm kiếm

 • Đăng ký nhận bản tin

 • Hỗ trợ trực tuyến

  archicadvietnam.vn  00_Skype